Tầm nhìn

Trở thành một trong những cái tên đáng tin cậy nhất trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam

AN HUY không ngừng nỗ lực phấn đấu phát triển bền vững, trở thành một trong những Doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh và phát triển bất động sản tại Việt Nam. AN HUY sẽ là nơi khách hàng trao gửi niềm tin, là nơi người lao động được cống hiến hết mình, cổ đông hài lòng và cộng đồng được hưởng nhiều tiện ích trong các Khu đô thị AN HUY.

Phát triển khu đô thị, chung cư

Với gần 20 năm kinh nghiệm trong việc phát triển khu đô thị, An Huy đã cho ra mắt các dự án ở Bắc Ninh, Bắc Giang, Long An, Quảng Ninh với vị trí và cơ sở hạ tầng được đầu tư một cách bài bản.

Phát triển hạ tầng khu công nghiệp

Để thu hút thêm nhiều dự án đầu tư từ nước ngoài, An Huy đã và đang tập trung vào việc phát triển Khu công nghiệp ở Bắc Giang để đón đầu xu hướng mới này.

Dịch vụ hội nghị và khách sạn

Ngoài chuyên môn chính về bất động sản, chúng tôi còn kết hợp với các đối tác trong và ngoài nước để cung cấp các dịch vụ về hội nghị và khách sạn nhằm mang lại nhiều tiện ích hơn cho Khu đô thị An Huy ở Bắc Ninh.

Thương Hiệu Nổi Tiếng Chất Lượng Asia 2018

Take a tour

Xây dựng ước mơ
Từ 2002

Dự án An Huy

Dự án nổi bật

Tại sao chọn An Huy

Giá trị cốt lõi

Tiện ích đầy đủ

Các công trình tiện ích công cộng như khu thương mại, khu vui chơi giải trí thể dục, thể thao, trường học, y tế, công viên cây xanh

Tính chuyên nghiệp

Cán bộ công nhân viên thành thạo và nắm rõ nghiệp vụ trong chuyên môn Bất động sản, luôn tuân thủ quy định để đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng

Sản phẩm tốt

Tính nhân văn

Tính chính trực

Câu hỏi nhanh

Bạn muốn biết thêm
nhiều thông tin